Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 29 lên sóng tối nay, ngày 9/1, đau đớn vì bị Tùng (B Trần) phản bội trong chính nhà mình, bị bạn thân nói dối, Nguyệt lang thang trên đường trong vô thức và bị tai nạn dẫn tới bất tỉnh. Người gây ra tai nạn cho Nguyệt chính là học sinh Lan Nhi (Chu Diệp Anh) – con gái của giám đốc Giang (Khôi Trần). Nghe bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) thông báo tình trạng của Nguyệt cần phải chụp chiếu thêm để kiểm tra, Dương (Huyền Lizzie) rất lo lắng. 

undefined

Lâm nói chuyện với Dương bên ngoài phòng bệnh của Nguyệt, cho rằng cả anh và Tùng đã phản bội cũng như hủy hoại Dương và Nguyệt theo những cách khác nhau. “Nếu như anh muốn em thừa nhận thì đúng, chính xác là như vậy. Chỉ có điều em với anh là mối quan hệ yêu đương và nó đã kết thúc rồi. Còn Nguyệt thì đó là nỗi đau đang tiếp diễn”, Dương đáp. 

Trong khi đó, Nguyệt (Quỳnh Kool) gọi điện thông báo cho Tùng việc cô đã tìm được chỗ ở mới. Bất chấp lời can ngăn của chồng, Nguyệt nói: “Tôi đã không còn nhà để về nữa và tôi cũng không muốn quay trở về ngôi nhà ghê tởm đó nữa. Tôi cần thời gian để suy nghĩ. Chiều nay tôi trống 2 tiết, chúng ta gặp nhau để bàn về chuyện ly hôn”. 

undefined

Ở diễn biến khác, Như Ý (Thùy Anh) phản đối ý định điều chuyển Lâm (Mạnh Trường) từ dự án Đầm Xanh sang 1 dự án khác bởi cho rằng anh phù hợp với dự án hiện tại. Tuy nhiên sếp Giang đã đưa ra lý do dẫn đến quyết định này: “Đúng là cậu ta phù hợp nhưng phải có lúc đặt sai vị trí để cậu ta học cách hành xử như thế nào là đúng”. 

Nguyệt sẽ cương quyết ly hôn Tùng? Lý do Lâm làm phật lòng sếp Giang? Chi tiết tập 29 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Hậu trường hài hước, đối lập trên phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’Các diễn viên chia sẻ những hình ảnh hậu trường hài hước trong quá trình quay phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’.